//new

Aptomat chống giật Legrand có những loại nào?

Aptomat chống giật Legrand

Aptomat chống giật Legrand dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt cao cấp được sản xuất tại Châu Âu. Với mẫu mã đa dạng và nhiều chuẩn loại khác nhau, Legrand đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng cho mọi dạng từ công trình dân dụng cho đến công nghiệp, đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng. Vậy Aptomat chống giật Legrand có những loại nào? Cùng Kho Thiết Bị Điện tìm hiểu dòng sản phẩm chất lượng từ thương hiệu thiết bị điện Legrand (Pháp) qua bài viết dưới đây.

Aptomat chống giật Legrand có gì nổi bật?

Aptomat chống giật Legrand
Aptomat chống giật Legrand

Aptomat chống giật hay còn gọi là CB chống giật, cầu dao chống dòng rò, aptomat chống dòng rò… Có tác dụng bảo vệ mạch điện khi có sự chênh lệch về dòng điện. Giúp ngắt được hệ thống điện, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện tránh quá tải và an toàn cho người sử dụng. Aptomat chống giật sẽ tự động ngắt dòng điện trong các trường hợp khi có dòng rò hoặc khi có người bị điện giật.

> Xem thêm: Thiết bị đóng cắt Legrand

Aptomat Legrand có những loại nào?

Aptomat chống giật được chia thành 3 loại: RCCB, RCBO, ELCB, mỗi loại aptomat đều có những đặc điểm riêng và có công dụng khác nhau nên khi mua quý khách hàng cần chú ý để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Aptomat chống giật ELCB (Earth Leakage Circuit Breaker) là loại thiết bị bảo vệ quá tải, chống giật điện và bảo vệ dòng rò. Thực chất dòng sản phẩm này là MCB và các loại MCCB (dạng khối hoặc gắn trên din rail)
Aptomat chống giật ELCB Legrand
Aptomat chống giật ELCB Legrand
  • Aptomat chống giật RCBO (Residual Circuit Breaker with Overcurrent protection). Cũng có chức năng bảo vệ quả tải và chống dòng rò, tránh bị điện giật tốt.
RCBO Legrand
RCBO Legrand
  • Aptomat chống giật RCCB (Residual Current Circuit Breaker). Là loại Aptomat chống giật chỉ có khả năng chống rò dòng và đóng cắt điện khi có người bị giật. Nhưng không có khả năng đóng cắt khi mạch điện gặp các sự cố quá tải cao.
RCCB Legrand
RCCB Legrand

Ứng dụng của Aptomat Legrand

Aptomat chống giật là loại thiết bị đóng cắt được sản xuất và ứng dụng trong các hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Giúp kiểm soát tình trạng dòng điện quá tải, ngắn mạch và rỏ rỉ dòng điện. Qua đó đưa ra quyết định đóng ngắt dòng điện hợp lý, bảo vệ dòng điện.

Cũng như mạng điện và các loại thiết bị điện, đặc biệt rất hiệu quả trong việc chống chập điện, hạn chế cháy nổ.

aptomat chống giật
Aptomat chống giật có mặt ở mọi công trình

Aptomat chống giật Legrand được thiết kế với một role điện từ nên độ nhay của thiết bị này rất cao. Tự động ngắt mạch điện nhanh chóng, chính xác và cực kì hiệu quả. Ngoài ra dòng thiết bị còn có thể hổ trợ test tự động nhanh chóng, kiểm tra hoạt động và dộ nhạy trước khi đưa vào sử dụng.

Mua aptomat chống giật Legrand ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu mua sử dụng aptomat chống giật Legrand với giá thành phù hợp. Kho Thiết Bị Điện là đơn vị phân phối hàng đầu Việt Nam về sản phẩm thiết bị điện chất lượng, cam kết chiết khấu cao nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm cảu Legrand khác như:

  • Công tắc ổ cắm điện
  • Ổ cắm âm sàn
  • Phích cắm, ổ cắm công nghiệp
  • Tủ điện âm tường
  • Chuông cửa màn hình
  • Hộp chống thấm
  • Nhà thông minh (smarthome)

Để được tư vấn và hỗ trợ về mua hàng quý khách có thể liên hệ qua hotline: 0909.80.08.59 hoặc truy cập website: https://khothietbidien.vn/ để lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp.


Có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *