NHÂN SỰ TỔ CHỨC

cơ cấu tổ chức

Sơ đồ cơ cấu tổ chức
Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, với phương châm ” khách hàng là thượng đế”.

TẠI SAO CHỌN KHO THIẾT BỊ ĐIỆN

Nhờ có khả năng tài chính ổn định, tính chuyên nghiệp cao trong kinh doanh, khả năng bảo hành trực tiếp và hỗ trợ kỹ thuật ở mức tối đa, những mặt hàng mà Công ty tham gia phân phối đều có chất lượng cao nên được khách hàng tin tưởng.
Hiện tại KHO THIẾT BỊ ĐIỆN đang phân phối chính thức với các dòng sản phẩm cao cấp của hãng Legrand gồm có: Axolute, Arteor, Mallia, Rivia, Mallia Senses, Living Now, tủ điện, thiết bị đóng cắt, hộp âm sàn,…

ĐƠN VỊ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời

Đến với KHO THIẾT BỊ ĐIỆN quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt mà không phải bất cứ công ty nào cũng cung cấp được, đó là:
1. Hàng hóa đúng chất lượng: Đảm bảo hàng chính hãng, mới 100%.
2. Giá cả rất cạnh tranh.
3. Dịch vụ hoàn hảo: Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, niềm nở và lịch sự, và luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đến với Việt Pháp bạn sẽ thấy mình là thượng đế đích thực.
4. Chế độ bảo hành tốt nhất Hà Nội
Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, KHO THIẾT BỊ ĐIỆN luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực của mình KHO THIẾT BỊ ĐIỆN không chỉ mong được phục vụ quý khách một lần mà là mãi mãi.