Công tắc Living Now

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Công tắc Living Now dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế nổi bật và mới lạ của Bticino, là kết hợp giữa tính năng truyền thống và thông minh hiện bắt kịp xu hướng 4.0.

Hơn thế nữa, dòng sản phẩm này còn đạt được giải thưởng thiết kế cao cấp XXVI Compasso d’Oro ADI danh giá tại Ý và Châu Âu, được cộng đồng quốc tế công nhận.

Ưu điểm công tắc Living Now Bticino

Công tắc Living Now Bticino
Công tắc Living Now thương hiệu thiết bị điện cao cấp Bticino
  • Thiết kế gọn gàng, đường nét tinh tế là sự kết hợp giữa thẫm mỹ – chức năng – công nghệ biến công tắc bình thường thành một giao diện điều khiển thực sự
  • Đa dạng màu sắc và chất liệu hoàn thiện với 16 sự lựa chọn khác nhau từ các chất liệu như: Technopolymers, Zamak, wood kết hợp cùng các phím che màu: trắng, sand và đen
  • Đèn có thể được điều khiển bật/tắt bằng cách nhấn vào bất kỳ điểm nào trên bề mặt bàn phím tạo nên sự khác biệt và tiện lợi.
  • Mở rộng tính năng với Living Now with Netamo biến công tắc ổ cắm truyền thống trở nên thông minh hơn với các chức năng: điều khiển chiếu sáng, rèm, nhiệt độ…
  • Bộ chức năng hoàn chỉnh như: công tắc, ổ cắm, ổ cắm sạc… có thể đáp ứng cho mọi dạng công trình.

Với Bticino Living Now bạn có thể thoải mái sáng tạo, kết hợp tùy theo sở thích cho mọi không gian nọi thất cổ điện hay hiện đại.

Mua công tắc Living Now ở đâu?

Kho Thiết Bị Điện là đơn vị phân phối thiết bị điện Bticino (Ý) tại thị trường Việt Nam. Trong đó có dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Living Now Với văn phòng đại diện tại  TP. HCM và HN cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, quý khách yên tâm khi mua hàng tại đây.

Lợi ích khi mua hàng Living Now tại Kho thiết bị điện cao cấp

– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO/CQ

– Chiết khấu cao cho đơn hàng

– Giao hàng toàn quốc

>>> Xem thêm: Catalog Bticino Living Now


Để được báo giá thiết bị điện Bticino quý khách có thể liên hệ thông tin:

Hotline: 0909800859

Địa chỉ: 287 Nguyễn Văn Đậu, P. 11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm