//new

Công tắc ổ cắm Bticino

Hiển thị 1–24 của 46 kết quả

Công tắc ổ cắm Bticino là dòng sản phẩm thiết bị điện cao cấp nhập khẩu từ Ý, được nhiều khách quan tâm không chỉ về thiết kế phong cách mà còn về chất lượng bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Hiện tại, Bticino đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với nhiều dòng sản phẩm đạt chất lượng cao đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng.

Tại Việt Nam, dòng sản phẩm này chủ yếu dùng cho các công trình biệt thự, nhà ở hạng sang nhờ vào tính thẩm mỹ và sự uy tín từ thương hiệu này.

Công tắc ổ cắm Bticino có gì đặt biệt?

Thương hiệu Bticino là một trong những công ty thuộc tập đoàn Legrand (Pháp) chuyên về các sản phẩm thiết bị điện cao cấp như: Công tắc, ổ cắm, thiết bị điện thông minh, chuông hình…

Riêng về công tắc ổ cắm thì thương hiệu Bticino xây dựng một dãy sản phẩm cao cấp nổi tiếng toàn cầu.

Công tắc ổ cắm Bticino
Mẫu mã đa dạng với nhiều sản phẩm cao cấp

– Công tắc, ổ cắm Axolute

– Công tắc, ổ cắm Living Now

– Công tắc, ổ cắm Livinglight

Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại từ Châu Âu với nhiều chất liệu hoàn thiện như: nhựa, gỗ, kim loại, kính…

Với mọi không gian nội thất hiện đại hay cổ đển cho đến các công trình khách sạn, văn phòng… Bticino vẫn có thể đáp ứng đầy đủ với giải pháp thiết bị điện cao cấp đầy đủ các chứ năng.

Ngoài ra, để bắt kịp xu hướng 4.0 Bticino còn xây dựng hệ thống thiết bị thông minh để hiện đại hóa không gian kết hợp với hệ công tắc và ổ cắm truyền thống.

– Nhà thông minh My Home

– Living Now with Netamo

– Livinglight with Netamo

Mua công tắc ổ cắm Bticino ở đâu tại TP. HCM và HN?

Kho Thiết Bị Điện địa chỉ cung cấp thiết bị điện cao cấp chính hãng tại Tp. HCM và HN. Trong đó có sản phẩm công tắc ổ cắm Bticino, chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay các dòng sản phẩm cung cấp chính bao gồm thương hiệu Bticino (Ý) và Legrand (Pháp)

Quý khách yên tâm khi mua hàng tại Kho Thiết Bị Điện với các tiêu chí:

> Cam kết sản phẩm chính hãng, có đầy đủ CO/CQ.

> Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

> Miễn phí vận chuyển nội thành TP. HCM và HN cho đơn hàng trên 5 triệu.

> Tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tài liệu kỹ thuật sản phẩm chi tiết.

Xem thêm