Hiển thị 1–24 của 244 kết quả

Công tắc ổ cắm Legrand cao cấp

Công tắc ổ cắm Legrand là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu thiết bị điện Legrand Pháp. Đây là một trong những dòng thiết bị làm nên tên tuổi thương hiệu này trên toàn cầu.

Điểm nổi bật của những dòng sản phẩm công tắc điện Legrand luôn là chất lượng, độ bền cao và hơn hết là tính thẩm mỹ cao.

Hiện dòng sản phẩm này có mặt trong hầu hết các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam từ dân dụng cho đến công nghiệp.

Có những dòng công tắc Legrand nào?

Với sự đa dạng mẫu mã, Legrand chia các dòng công tắc ổ cắm thành nhiều phân khúc khác nhau để phục vụ từng đối tượng và nhu cầu.

Một số dòng sản phẩm cho dân dụng nổi bật như: Arteor, Galion, Mallia Senses, Belanko S, ELoe,… Trong công nghiệp và các dự án bệnh viện: Mosaic và Synergy.

Ngoài ra, trong các công trình khách sạn, resort với ưu điểm bộ chức năng hoàn chỉnh Legrand luôn chiếm ưu thế so với các hãng khác.

Mua công tắc ổ cắm Legrand ở đâu?

Kho Thiết Bị Điện là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm thiết bị điện Legrand chính hãng. Trong đó có dòng thiết bị công tắc ổ cắm Legrand đảm bảo chất lượng 100% tại TPHCM và HN.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình về sản phẩm và nhận ngay chi tiết về bảng giá Legrand mới nhất, được cập nhật liên tục từ nhà sản xuất. Cam kết sản phẩm chính hãng Legrand Pháp, đa dạng mẫu mã phục vụ cho mọi công trình.

Các chính sách hỗ trợ khách hàng đầy đủ như: bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, hỗ trợ đổi trả hàng hóa hợp lý. Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn công tắc điện Legrand giá rẻ, công tắc đèn Legrand… phù hợp và tối ưu ngân sách.

Đồng thời, Kho Thiết Bị Điện còn hỗ trợ giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 5 triệu nội thành Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội nhanh chóng. Hỗ trợ cách lắp đặt, tài liệu Catalogue Legrand phục vụ cho mọi nhu cầu.

Hãy liên hệ ngay qua hot line: 0909800859 (Zalo/Viber) để được tư vấn thêm thông tin.

Xem thêm