0909.80.08.59

Sử dụng phích cắm điện công nghiệp phù hợp

Công tắc điện Panasonic

Panasonic là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thương hiệu, có chất lượng tốt. Công tắc điện Panasonic được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn về thông số kĩ thuật đáp ứng được nhu cầu lắp đặt ở các công trình. Panasonic mang đến cho quý khách hàng 7 dòng công tắc điện: Wide, Wide Color, Full Color, Refina, Cosmo Art, Gen – X, Halumie. Với 7 dòng công tắc Panasonic đều có ưu điểm nổi bật: chất lượng tốt, thiết kế đơn giản – sang trọng, tạo điểm nhấn cho công trình lắp đặt, độ bền cao nên đảm bảo yên tâm trong quá trình lắp đặt. Về giá thành của công tắc điện Panasonic có giá cao hơn so với các dòng công tắc điện khác, đảm bảo chất lượng tốt nên quý khách hàng cần cân nhắc về chi phí khi lựa chọn mua thiết bị điện.

Công tắc điện Sino

Dòng công tắc điện Sino là dòng sản phẩm chủ đạo có chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Sino được thiết kế với đa dạng về các dòng sản phẩm công tắc như: S66, S18, S19, S68…Ưu điểm của công tắc điện Sino: thiết kế đa dạng, độ bền và độ an toàn cao, giá thành phải chăng nên rất phù hợp để lắp đặt ở các công trình, giúp tiết kiệm được chi phí khi lắp đặt thiết bị điện. Tuy nhiên, nếu so sánh chất lượng của công tắc điện Sino với các thương hiệu khác thì sản phẩm Sino có chất lượng kém hơn. Vì thế, khi lựa chọn công tắc điện Sino người tiêu dùng cần lưu ý và cân nhắc.

Công tắc điện Legrand

Công tắc điện Legrand là thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, đây là dòng sản phẩm nhập khẩu cao với sự đa dạng trong thiết kế và chức năng của sản phẩm. Công tắc điện Legrand được đánh giá có chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thiết bị khi sử dụng. Công tắc điện Legrand có mặt trên hầu khắp các quốc gia trên thế giới như: Anh, Đức, Mỹ, Pháp…Tại Việt Nam, công tắc điện Legrand đã có mặt tại các công trình lớn và được lắp đặt tại các công trình dân dụng.

Công tắc điện Schneider

Dòng công tắc điện Schneider là dòng sản phẩm cao cấp, thiết kế phẳng rất đẹp và tinh tế. Ưu điểm nổi bật của công tắc điện Schneider: thiết kế mang thẩm mỹ, khả năng chịu nhiệt, điểm nhấn trong các dòng sản phẩm. Đặc biệt, công tắc điện Schneider được thiết kế có đèn báo trên phím nhấn, giúp cho người dùng dễ dàng thao tác bật tắt vào buổi tối tiện lợi hơn rất nhiều. Vì thế, ở nhiều công trình người ta lựa chọn công tắc điện Schneider để yên tâm hơn khi dùng công tắc điện.

Nên chọn dòng công tắc điện hãng nào chất lượng?

Mỗi hãng đều cung cấp công tắc điện có đặc điểm khác nhau và tạo nên không gian riêng khi lắp đặt công tắc điện. Vì thế, khi lựa chọn công tắc điện của bất cứ hãng nào thì quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ lưỡng và lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất. Như vậy, để lựa chọn công tắc điện từ hãng uy tín, có chất lượng quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp theo hotline: 0906.737.855 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Hoặc quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website:https://khothietbidien.vn/ để lựa chọn được dòng công tắc điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *