KHO THIẾT BỊ ĐIỆN

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

KHO THIẾT BỊ ĐIỆN nhà cung cấp thiết bị điện cao cấp chuyên nghiệp.

KHO THIẾT BỊ ĐIỆN lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp các sản phẩm thiết bị điện cao cấp nhập khẩu, thiết bị điện thông minh cho thị trường dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của tập đoàn Legrand (Pháp) tại thị trường Việt Nam, với kinh nghiệm hoạt động trong ngành phân phối các sản phẩm thiết bị điện cao cấp KHO THIẾT BỊ ĐIỆN đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị điện Legrand uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Với tiêu chí: “Vì khách hàng” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang tới những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

Tại sao nên mua hàng tại KHO THIẾT BỊ ĐIỆN?

Được mua hàng từ đơn vị uy tín: Kho Thiết Bị Điện với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối điện cho thị trường dân dụng và công nghiệp, được tín nhiệm cao từ khách hàng và nhà thầu toàn quốc. Chúng tôi cam kết chính sách bán hàng, bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Cam kết hàng chính hãng: Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

Đảm bảo giá thành hợp lý: Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu với số lượng lớn nên về chính sách giá cho từng sản phẩm luôn ở mức lợi nhuận hợp lý, nên quý khách hành yên tâm mua hàng.

Chiết khấu cao cho công trình: Đối với tất cả các đơn đặt hàng số lượng lớn cho các dự án hoặc lưu kho đều được áp dụng chính sách đặc biệt, đảm bảo tối ưu chi phí.

Miễn phí vận chuyển: Với văn phòng đại diện khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội hàng hóa sẽ được vận chuyển miễn phí cho các đơn đặt hàng với khối lượng lớn.

Tư vấn miễn phí: Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm về sản phẩm sẽ tư vấn cho quý khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá cả phải chăng.

Triết lý kinh doanh

Với phương châm “Chất lượng – an toàn – hiệu quả” chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Để hướng đến KHO THIẾT BỊ ĐIỆN là một nhà cung cấp “uy tín” hàng đầu trên thị trường, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để sẵn sàn phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Mọi góp ý về giải pháp và dịch vụ quý khách có thể liên hệ thông tin:

hotline: 0909.80.80.59

Email: tuvan.khothietbidien@gmail.com

Website: Khothietbidien.vn

Chân thành cảm ơn!