//new

Nên chọn mua công tắc điện hãng nào tốt?

Công tắc điện Panasonic

Công tắc điện hãng nào tốt? công tắc điện là loại thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi công trình, được sử dụng phổ biến ở các công trình dân dụng và công nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng thiết bị điện khác nhau khiến người tiêu dùng không biết nên lựa chọn thương hiệu nào đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có thể biết thêm công tắc điện thương hiệu nào chất lượng tốt nhất?

Tìm hiểu công tắc điện hãng nào tốt?

Dưới đây là một số lựa chọn mang tính chất tham khảo dựa trên trên đánh giá của sản phẩm và người tiêu dùng. Các thương hiệu đều có những dòng sản phẩm thiết bị điện cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách!

Công tắc điện Legrand chất lượng cao cấp, thiết kế sang trọng

Đầu tiên phải nhắc đến đó là công tắc điện Legrand là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu thiết bị điện Legrand (Pháp). Công tắc điện Legrand với những ưu điểm nổi bật về thiết kế kiểu dáng sang trọng, độ bền cao.

Hơn thế nữa, công tắc điện Legrand được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay mang đến các sản phẩm chất lượng Châu Âu được cả thế giới công nhận.

Một số dòng công tắc điện Legrand được tin dùng nhiều phải kể đến như: Arteor, Galion, Mallia senses, Belanko S, Rivia…

Công tắc điện Galion Legrand
Công tắc điện Galion Legrand một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tuy nhiên, giá thành công tắc điện Legrand lại cao hơn các thương hiệu khác. Nếu quý khách hàng muốn sự khác biệt và chất lượng thì nên chọn thương hiệu này và cân nhắc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

> Xem thêm bài viết: Nên chọn công tắc Legrand nào?

Công tắc điện Schneider

Thiết bị điện Schneider logo
Thương hiệu thiết bị điện Schneider

Công tắc điện Schneider khá thông dụng tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được đánh giá chất lượng cao và thiết kế kiểu dáng sang trọng.

Schneider cung có rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều phân khúc giá khác nhau như: Avatar On, Vivace, Zencelo A…Nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dòng sản phẩm này để lắp đặt cho công trình với giá thành hợp lý.

Công tắc điện Panasonic

Công tắc điện Panasonic
Công tắc điện Panasonic

Dòng công tắc điện Panasonic được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, đây là thương hiệu thông dụng ở thị trường thiết bị điện dân dụng tại Việt Nam. Panasonic mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm công tắc đa dạng như: Halumie, Wide, Refina, Gen X…đáp ứng được nhu cầu lựa chọn mua công tắc điện Panasonic có chất lượng tốt. Ngoài ra, Panasonic có giá thành không quá cao, nên quý khách hoàn toàn có thể mua để sử dụng cho mọi công trình.

Công tắc điện Simon

Công tắc điện Sino
Công tắc điện Simon

Công tắc điện Simon là dòng sản phẩm đươc sản xuất tại Việt Nam nên được ưa chuộng để lắp đặt ở nhiều công trình dân dụng. Với giá thành khá rẻ nên quý khách dễ dàng mua sử dụng. Công tắc điện Sino bao gồm các dòng sản phẩmgiúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm công tắc điện có chất lượng tốt nhất.

Vậy thương hiệu công tắc điện nào tốt – uy tín và chất lượng?

Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm nổi bật về chất lượng, thiết kế và giá thành. Tùy vào mức đầu tư mà quý khách có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp. Hi vọng, với bài viết trên đây sẽ giúp quý khách hàng trả lời được câu hỏi công tắc điện hãng nào tốt? và có thể lựa chọn được dòng sản phẩm công tắc điện yêu thích với giá thành hợp lý từ các thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay.

Để chọn mua công tắc điện chất lượng, quý khách có thể liên hệ đến Kho Thiết Bị Điện qua hotline: 0909.80.08.59 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!


Xem thêm các bài viết liên quan:

5/5 (3 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *