//new

Công tắc Legrand có mấy loại?

Công tắc Legand pháp

Công tắc Legrand có mấy loại? đây một trong số ít những thương hiệu thiết bị điện khiến gia chủ an tâm sau khi thi công. Nếu bạn đang tìm kiếm công tắc điện cho ngôi nhà thì các loại công tắc điện của hãng Legrand chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trong bài viết này Kho Thiết Bị Điện sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đầy đủ thông về thương hiệu này!

Công tắc Legrand có mấy loại?

Các sản phẩm công tắc Legrand với tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc và nhu cầu sử dụng khác nhau. Hơn hết mỗi sản phẩm điều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nhờ vào quy trình sản xuất nghiêm ngặt và hiện đại nhất hiện nay.

Công tắc Legrand dòng Arteor

Công tắc Legrand dòng Arteor lại là dòng sản phẩm bạn sẽ không thể bỏ qua. Arteor được khi muốn lắp thiết bị điện cho những sản phẩm công trình chất lượng cao, mang hơi thở hiện đại. Với thiết kế đa dạng nên dòng công tắc này được ứng dụng linh hoạt vào nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau.

Công tắc Legrand dòng Arteor
Mẫu công tắc ổ cắm dòng Arteor cao cấp

Có lẽ vì Arteor mang hơi thở của hiện đại nên đây là dòng công tắc điện được sử dụng nhiều trong các khách sạn, biệt thự – nơi chi tiết đều cần chất lượng và điểm nhấn…

Dòng công tắc Galion

Công tắc Legrand dòng Galion với thiết kế kiểu sáng hiện đại, mang một phong cách riêng. Arteor có thể đáp ứng được hầu hết mọi phong cách nội thất khác nhau.

Công tắc Legrand dòng Galion
Mẫu công tắc ổ cắm dòng Galion sang trọng

Là dòng sản phẩm cao cấp, công tắc điện Legrand Galion sẽ cho bạn trải nghiệm về sự tinh tế sang trọng. Tất cả những sản phẩm thuộc dòng Galion đều có kiểu dáng hình vuông, rất đa dạng trong việc biến hóa với nhiều màu nhẹ nhàng

Dòng công tắc Mallia Senses

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên sang trọng hơn thì hãy dùng dòng công tắc này. Công tắc Legrand dòng Mallia Senses phiên bản nâng cấp mới từ dòng Mallia cũ. Mallia Senses này cũng được các giải thưởng thiết kế ấn tương vào năm 2021.

Công tắc Legrand dòng Mallia Senses
Công tắc Legrand dòng Mallia Senses

Cũng như phiên bản cũ, Mallia được thiết kế với đường cong ấn tương hơn, màu sắc đa dạng và hơn hết là nâng cấp để xây dựng một ngôi nhà thông minh (smarthome)

Dòng công tắc Belanko S

Nếu bạn là người yêu sự đơn giản hay thích những gì mang tính truyền thống thì dòng công tắc Legrand dòng Belanko S là sự lựa chọn hợp phù hợp với bạn. Là dòng sản phẩm giản đơn với màu trắng chủ đạo, Belanko S mang lại sự sang trọng, nổi bật,… dù ở mọi không gian và mọi góc nhìn.

Công tắc Legrand dòng Belanko S
Công tắc ổ cắm dòng Belanko S

Cũng chính bởi thiết kế đơn giản và màu trắng chủ đạo nên bạn có thể lắp thiết bị điện này ở mọi vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Với giá thành hợp lý, dòng công tắc này đáp ứng cho mọi dạng công trình và phong cách nội thất.

Dòng công tắc Eloe

Công tắc Legrand dòng Eloe mới ra mắt, đây là dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu cùng ngành. Với nhiều ưu điểm vượt trội về giá thành, kiểu dáng, chất lượng và hơn thế nữa là bộ chức năng hoàn chỉnh cho mọi công trình.

Công tắc Legrand dòng Eloé
Công tắc Legrand dòng Eloé

Eloé với màu trắng chủ đạo, đây là màu sắc trung tính nên quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho hầu hết các kiểu nội thất.

Nên chọn loại công tắc Legrand nào?

Trước khi trả lời câu hỏi nên chọn loại công tắc Legrand nào? Thì bạn hãy tự xác định phong cách thiết kế không gian nội thất, mức đầu tư tương ứng. Sau đó căn cứ vào tính năng hay nét nổi bật của từng dòng sản phẩm công tắc Legrand để chọn loại phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Quý khách có nhu cầu xem mẫu thực tế, tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên hệ đến Kho Thiết Bị Điện. Để được hỗ trợ thêm thông tin và báo giá các sản phẩm Legrand phù hợp với nhu cầu sử dụng.

> Xem thêm sản phẩm tại đây: Công tắc ổ cắm Legrand

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *