//new

Các dòng công tắc Legrand mới nhất 2023

Công tắc Legrand mới nhất

Công tắc Legrand mới nhất 2023 quá nổi tiếng trên thị trường thiết bị điện cao cấp, với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Việc sử dụng công tắc điện là không thể thiếu trong mọi công trình, lựa chọn một dòng sản phẩm hay một thương hiệu phù hợp giúp quý khách yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp, cùng Kho Thiết Bị Điện xem lại các mẫu công tắc ổ cắm Legrand mới nhất 2023 dưới đây!

Công tắc Legrand mới nhất 2023 Arteor

Công tắc Legrand mới nhất 2023 dòng Arteor là một sự lựa chọn cao cấp, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Dòng công tắc ổ cắm Arteor đã có mặt trên thị trường từ lâu được nhiều khách hàng biết đến. Arteor với  thiết kế dạng module các đường nét trên mặt công tắc hiện đại và thông minh. Arteor được sản xuất từ chất liệu cao cấp, sáng trọng. Arteor có nhiều sự lựa chọn về chất liệu và màu sắc vô cùng thẩm mỹ và an toàn cho mọi ngôi nhà.

Công tắc Legrand dòng Arteor
Công tắc Arteor luôn nổi bật bởi màu sắc và thiết kế

Đây là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều khách hàng quan tâm. Đặt biệt là các dự án yêu cầu tính thẩm mỹ, chức năng đa dạng và hơn hết là chất lượng.

>Xem thêm: Công tắc Legrand dòng Arteor

Công tắc dòng Galion

Công tắc Legrand mới nhất 2023 dòng Galion đang là dòng sản phẩm nổi bật nhất năm 2023. Được thiết kế kiểu dáng hiện đại, bắt kịp xu hướng với những màu sắc thiết bị có thể dùng trong mọi không gian nội thất. Công tắc ổ cắm Galion nổi bật hơn khi lắp đặt trên mọi bề mặt với các điểm nhấn màu sắc. Ngoài ra, với cấu tạo đơn giản giúp việc đấu nối và lắp đặt đơn giản hơn.

Công tắc ổ cắm Legrand Galion
Công tắc ổ cắm Galion với màu sắc trang nhã và cao cấp

Bộ chức năng của dòng sản phẩm Galion có thể đáp ứng cho mọi không gian. Các công trình như căn hộ, nhà phố, biệt thự cho đến khách sạn, trường học,…

> Xem thêm: Công tắc Legrand dòng Galion

Công tắc cao cấp Legrand dòng Mallia Senses

Công tắc Legrand mới nhất 2023 dòng Mallia Senses với được thiết kế đường cong – quyến rủ. Đây là dòng công tắc mới ra mắt đang dần tạo được sức hút từ người dùng. Mallia Senses mang đến trãi nghiệm với về công tắc ổ cắm cao cấp. Với thiết kế kiểu dáng mới lạ, mềm mại, phím bấm êm ái nhẹ nhàng là điểm nổi bật. Mallia Senses còn có bộ chức năng đúng chuẩn quốc tế.

Công tắc Legrand Mallia Senses
Mallia Senses là sự lựa chọn thông minh cho mọi công trình

Ngoài ra, công tắc Mallia Senses còn được nâng cấp với tính năng thông minh bắt kịp xu hướng 4.0. Một số chức năng như: điều khiển chiếu sáng thông minh, rèm cửa, điều hòa không khí,… Biến ngồi nhà của bạn trở nên thông minh và tiện ích hơn bao giờ hết.

>Xem thêm: Công tắc Legrand dòng Mallia Senses

Công tắc Legrand mới nhất 2023 Belanko S

Công tắc Legrand mới nhất 2023 dòng Belanko S thật sự là một sự lựa chọn tốt trong phân khúc sản phẩm giá rẻ. Với mong muốn mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng, thiết kế thẩm mỹ với giá thành hợp lý.

Công tắc ổ cắm Belanko S
Belanko S dòng công tắc giá thành phải chăng, chất lượng vượt trội

Belanko S là dòng công tắc Legrand phù hợp với mọi công trình, dự án,… Thiết kế mỏng và cấu tạo đơn giản là ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này.

Trên đây là tổng hợp những dòng sản phẩm Legrand mới quý khách có thể tham khảo. Liên hệ đến Kho Thiết Bị Điện để được tư vấn thêm thông tin và báo giá nhanh cho các dòng sản phẩm này.

>>Xem thêm: Công tắc Ổ cắm Legrand

5/5 (2 Reviews)

2 thoughts on “Các dòng công tắc Legrand mới nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *