//new

Dimmer đèn led Legrand có những loại nào ?

dimmer-den-led-legrand-1

Dimmer đèn led Legrand dòng sản phẩm cao cấp với nhiều mẫu mã và chức năng khác nhau. Dimmer Legrand kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng của mọi thương hiệu.  Cùng tìm hiểu thêm sản phẩm Dimmer đèn của hãng thiết bị điện Legrand qua bài viết dưới đây để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho từng dự án.

Dimmer đèn led Legrand Arteor loại đa năng

Dimmer đèn hay còn gọi là chiết áp là loại thiết bị điện được sử dụng với mục đích để điều khiển bật / tắt và điều chỉnh độ sáng của đèn. Có thể sử dụng 2 chức năng này trên cùng một thiết bị. Dimmer hoạt động dựa trên sự điều chỉnh của điện trở từ đó có thể thay đổi được cường độ dòng điện. Việc này giúp điều chỉnh độ sáng của các thiết bị chiếu sáng như đèn led, đèn sợi đốt (halogen), đèn huỳnh quang…

Loại Dimmer đèn led Legrand đa năng tương thích với nhiều hãng đèn nổi tiếng có hỗ trợ chức năng điều chỉnh độ sáng (Dimmer).

Dimmer đèn led đa năng Arteor Legrand
Dimmer đèn led đa năng Arteor Legrand

Dimmer đèn led đa năng Legrand với thông số:

  • Không N
  • Đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng: 5 W đến 75W
  • Đèn huỳnh quang compact có thể điều chỉnh độ sáng: 5 W đến 75W
  • Halogen có chấn lưu thường hoặc điện tử: 5 VA đến 300 VA
  • Đèn huỳnh quang – chấn lưu: 5 VA đến 300 VA
  • Đèn halogen và sợi đốt 230 V ~: 5 W đến 300W

> Xem sản phẩm: Dimmer led đa năng Arteor

Dimmer đèn led Legrand 0-10V

Dimmer 0-10V là một thiết bị điện được sử dụng để điều khiển độ sáng của một bộ đèn mà tương thích với tín hiệu điều khiển 0-10V. Loại thiết bị này được ứng dụng cho nhiều loại đèn như led âm trần, led dây,… Đây là loại Dimmer đèn led Legrand được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng.

Dimmer 0-10V Arteor Legrand
Dimmer 0-10V Arteor Legrand

Dimmer là một trong những thiết bị điện không thể thiếu trong một ngôi nhà hiện đại. Kết hợp với công tắc ổ cắm biến không gian trở nên sinh động hơn.

Việc sử dụng dimmer đèn led cho đèn là cần thiết trong mọi không gian, giúp tiết kiệm năng lượng. Tăng tuổi thọ hoạt cho các thiết bị chiếu sáng và hơn hết là giúp ích cho tinh thần và sức khỏe của chúng ta.

Liên hệ hotline: 0909.80.08.59 mua ngay dimmer đèn cao cấp hãng Legrand

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *