Tìm hiểu dòng công tắc ổ cắm Galion Legrand

galion-legrand-banner-1

Tìm hiểu dòng công tắc ổ cắm cao cấp Galion Legrand, dòng sản phẩm mới này có gì đặc biệt? Để hòa cùng xu hướng hướng hãng thiết bị điện Legrand luôn đưa ra những lựa chọn về mẫu mã công tắc cao cấp. Nhằm mục đích biến những công tắc thông thường thành những phụ kiện trang trí trong mọi không gian nội thất, nhưng quan trọng hơn là chi phí đầu tư thấp mà vẫn không mất đi chất lượng trong từng sản phẩm.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin để chọn mua dòng sản phẩm cao cấp này.

Công tắc ổ cắm cao cấp Galion có thiết kế thời trang

Công tắc Galion là sự phản ánh của phong cách và chức năng đương đại được thiết kế để kết hợp giữa thiết kế không viền với chất lượng và chức năng không giới hạn. Công tắc Galion được tạo nên từ những vật liệu tốt nhất, trên dây chuyển sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay của hãng Legrand (Pháp).

Đây là đoạn phim ngắn giới thiệu dòng công tắc Galion được hãng Legrand đầu tư quảng bá rất chuyên nghiệp. Giới thiệu từng chi tiết, đưa những hình ảnh sản phẩm chất lượng đến những khách hàng của họ.

Công tắc Galion có cấu tạo đơn giản

Công tắc ổ cắm Galion Legrand
Công tắc Galion Legrand cao cấp

Công tắc Galion được sản xuất từ những vật liệu tái chế thân thiện với môi trường, với cấu tạo đơn giản bất kì ai cũng có thể tự mình lắp đặt và sử dụng một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật tiếp theo của công tắc Galion Legrand là bộ chức năng không giời hạn cho mọi dạng công trình. Từ công tắc đèn, công tắc cho bình nóng lạnh cho đến các dạng ổ cắm và phụ kiện mở rộng giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, Galion Legrand còn đáp ứng được cho cả những dự án quy mô lớn đòi hỏi tính thẩm mỹ và đặc tính kỹ thuật cao về thiết bị.

Giải pháp công tắc Galion cho khách sạn cao cấp.

Các chức năng dành riêng cho khách sạn làm cho Công tắc Galion trở thành một giải pháp hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của một phòng khách sạn hiện đại.

Công tắc Galion
Giải pháp Công tắc Galion cho khách sạn cao cấp
  • Công tắc điều khiển đèn, bình nóng lạnh…
  • Đèn báo và nút nhấn chuông
  • Công tắc thẻ từ
  • Ổ cắm USB & HDMI.

>>>>Xem thêm: Công tắc Legrand cho khách sạn

Tại Việt Nam dòng sản phẩm công tắc Galion đã có mặt ở nhiều công trình dân dụng bà thương mại lớn và nhận được nhiều phản hồi tốt về chất lượng và mẫu mã thiết bị.

Với những đặt điểm nổi bật trên thì việc lựa chọn dòng sản phẩm thiết bị điện cao cấp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với dòng công tắc ổ cắm Galion từ hãng Legrand.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến KHO THIẾT BỊ ĐIỆN qua hotline 0909.80.08.59 để được tư vấn mua sản phẩm với giá tốt nhất thị trường.

  • Cam kết sản phẩm chính hãng Legrand, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ.
  • Giảm giá khi mua số lượng lớn
  • Giao hàng miễn phí nội thành HCM và HN

Xem thêm bài viết liên quan:

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *