//new

Tổng hợp các loại ổ cắm dùng cho bàn làm việc

Ổ cắm cho bàn làm việc

Ổ cắm dùng cho bàn làm việc ngày được nhiều khách hàng quan tâm không chỉ cho văn phòng mà còn cho phòng làm việc tại gia. Những chức năng tiện ích giúp bạn nhanh chóng kết nối làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn, không khác gì các văn phòng hạng sang. Bài viết dưới đây, Kho Thiết Bị Điện sẽ gợi ý cho các bạn những loại ổ cắm thường xuyên được lựa chọn lắp đặt trên bàn họp, bàn làm việc. Giúp bạn có thêm ý tưởng để sử dụng cho các không gian làm việc hiện đại.

1. Ổ cắm nguồn là loại ổ cắm dùng cho bàn làm việc không thể thiếu

Các loại ổ cắm nguồn thường dùng được lắp trên mặt bàn hoặc trong hộp âm bàn, tiện lợi dễ sử dụng. Nhanh chóng kết nối nguồn điện cho các thiết bị như máy tính, máy in, điện thoại bàn…

Ổ cắm bàn làm việc
Ổ cắm đa năng có thể dùng trên bàn làm việc hiệu quả

Các chuẩn ổ cắm nguồn thường dùng như ổ đơn 2 chấu, ổ đôi ba chấu và nâng cao hơn là ổ cắm đa năng có thể sử dụng với nhiều loại phích cắm khác nhau.

2. Ổ cắm mạng RJ45

Loại ổ cắm không thể thiếu tiếp theo đó là ổ cắm mạng, các thiết bị cần kết nối Wifi có thể chậm hơn khi kết nối bằng dây mạng LAN. Có thể sử dụng cho PC, máy in, điện thoại bàn IP…

Ổ cắm mạng RJ45
Ổ cắm mạng LAN không thể thiếu trong mọi không gian

3. Ổ cắm USB sạc và dữ liệu tiện ích trên bàn làm việc

Một chức năng rất hiệu quả bạn nên biết đó là ổ cắm USB, thời buổi các sản phẩm thiết bị di động thông minh lên ngôi. Các cổng kết nối sạc hay truyền tải dữ liệu ngày càng được sử dụng nhiều.

Ổ cắm sạc USB type C Legrand Arteor 572072
Ổ cắm sạc USB type C Legrand Arteor 572072

Những loại ổ cắm sạc như: USB type-A, type-C… vừa có thể hỗ trợ sạc cho thiết bị và truyền dữ liệu một cách nhanh chóng.

4. Ổ cắm dữ liệu HDMI, VGA

Việc truyền dữ liệu về hình ảnh thì không thể thiếu các chức năng này, ổ cắm HDMI hay VGA luôn được nhiều người sử dụng vì độ bền và truyền dữ liệu khá tốt giữa 2 thiết bị.

Ổ cắm HDMI
Ổ cắm HDMI thường được dùng cho việc truyền hình ảnh, video

5. Ổ cắm âm bàn

Ổ cắm được lắp trong hộp âm trên mặt bàn rất gọn gàn và an toàn khi sử dụng. Các chức năng được kết hợp trên một hộp âm giúp thuận tiện cho việc sử dụng. Hộp âm bàn được thiết kế nhiều kích thước để có thể lắp đặt được nhiều thiết bị hơn.

Ổ cắm bàn làm việc
Kết hợp đa chức năng trên hộp âm rất tiện lợi

Kết luận: Trang bị đầy đủ các chức năng trong không gian làm việc giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và gia tăng hiệu quả làm việc.


Xem thêm các bài viết liên quan:

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *