Công tắc ổ cắm Living Now thương hiệu Bticino cao cấp sang trọng

Công tắc ổ cắm Bticino Living Now

Công tắc ổ cắm Living Now một dòng sản phẩm mới của thương hiệu Bticino vừa ra mắt dòng sản phẩm này đã nhận được những đánh giá cao về thiết kế kiểu dáng mới lạ và mang xu hướng của thời đại. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm này còn đạt giải thưởng XXVI Compasso d’Oro ADI danh giá tại Ý và Châu Âu. Vậy Living Now có gì đặc biệt? cùng Kho Thiết Bị Điện tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Công tắc ổ cắm Living Now thiết kế phong cách hiện đại

” Living Now đối với BTicino là sự ra mắt quan trọng nhất trong mười lăm năm qua ” – Franco Villani nói, giám đốc điều hành của Bticino.

Công tắc ổ cắm Living Now mẫu thiết kế độc đáo là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Biến sản phẩm thiết bị điện thành một phụ kiện trang trí tạo điểm nhấn trên mọi bề mặt nội thất.

Công tắc ổ cắm Living Now Bticino
Công tắc ổ cắm Bticino Living Now thiết kế phong cách Italia

Đa dạng chất liệu hoàn thiện với 3 màu phím chính là trắng, sand và đen bạn có thể kết hợp với 16 kiểu mặt che với các chất liệu như gỗ, nhựa…

Mặt che Living Now
Mặt che Living Now với nhiều phong cách mới lạ

Thiết kế hiện đại tối giản, chú ý đến từng chi tiết với độ phẳng bề mặt hoàn hảo và sự liên kết giữa các thành phần công tắc khác nhau thể hiện sự khác biệt của Living Now so với hầu hết các sản phẩm của Legrand, Bticino và cả các thương hiệu khác.

> Xem thêm các chất liệu sản phẩm: Công tắc Living Now

Sản phẩm công tắc ổ cắm với nhiều tính năng ưu việt

Với thiết kế dạng module liên kết với nhau có nhiều kích thước: 2, 3, 4 và 6 modules có thể kết hợp nhiều chức năng như: công tắc, ổ cắm nguồn, data… với nhau trên cùng một vị trí một cách nhanh chóng.

Cấu tạo công tắc Living Now
Cấu tạo công tắc Living Now dễ dàng lắp đặt và kết nối

Living Now có thể phù hợp với mọi dạng công trình từ nhà ở cho đến văn phòng hay cho cả khách sạn với nhiều chức năng công tắc ổ cắm thông dụng.

Thông minh hơn với Living Now with Netamo

Living Now with Netatmo đã được thiết kế để phù hợp với mọi ngôi nhà, có thể được sử dụng trong các hệ thống công tắc – ổ cắm truyền thống hoặc nâng cấp nhiều tính năng thông minh hơn nữa một cách dễ dàng.

Công tắc ổ cắm Living Now with Netamo
Giải pháp thiết bị điện thông minh Living Now with Netamo

Thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh hoặc ra lệnh bằng giọng nói bạn có thể điều khiển tất cả đèn, rèm cửa và cả ổ cắm điện… trong nhà chỉ với một chạm đơn giản. Living Now cũng tương thích với các nền tảng như Apple Homekit, Google Assistant và Amazon Alexa


Kho Thiết Bị Điện là nhà phân phối thiết bị điện Legrand, Bticino lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dòng thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.

– Website: Khothietbidien.vn

– Địa chỉ: 287 Nguyễn Văn Đậu, P. 11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0909.80.08.59

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *