Ổ cắm điện âm sàn hãng nào tốt nhất hiện nay?

ổ cắm điện âm sàn Legrand

Ổ cắm điện âm sàn là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều dạng công trình như nhà ở, bệnh viện, văn phòng… Với ưu điểm về sự tiện lợi, an toàn và tính thẩm mỹ cao hiện nay loại thiết bị điện này ngày càng được lựa chọn sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu với kiểu dáng và giá thành khác nhau, vậy ổ cắm âm sàn hàng nào tốt? Mời quý khách tìm hiểu thêm qua các thương hiệu được liệt kê dưới đây!

Hãng ổ cắm điện âm sàn tốt nhất hiện nay

Thị trường thiết bị điện cao cấp có rất nhiều hãng nổi tiếng cung cấp ổ cắm âm sàn, âm bàn mỗi thương hiệu đều có những điểm nổi bật riêng và đi kèm theo đó là mức giá hợp lý cho mọi nhu cầu.

Dưới đây là top 3 thương hiệu được đánh giá tốt, cao cấp nhất hiện nay:

Ổ cắm điện âm sàn Legrand

Thương hiệu thiết bị điện Legrand không chỉ nổi tiếng bởi các sản phẩm công tắc ổ cắm cao cấp mà còn biết đến với giải pháp ổ cắm điện âm sàn dành cho các công trình cao cấp.

HỔ cắm điện âm sàn Legrand
Hộp âm sàn Legrand được thiết kế cao cấp

Ưu điểm của ổ cắm điện âm sàn Legrand là được thiết kế kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi không gian sống hay làm việc với các màu sắc như: xám bạc, vàng đồng, inox…

Các chất liệu được lựa chọn để sản xuất có độ bền cao, chịu lực và an toàn cho người sử dụng.

Có nhiều kích thước hộp âm sàn như: 3, 4, 6, 8 modules kết hợp đa dạng chức năng để sử dụng như: ổ cắm nguồn, ổ cắm dữ liệu HDMI, USB, RJ45…

hộp điện âm sàn Legrand
Hộp âm sàn Legrand kết hợp đa dạng chức năng

Hộp âm sàn Legrand có cơ cấu đóng/mở rất nhẹ nhàng, hoạt động êm ái và dễ dàng lắp đặt

>> Xem sản phẩm thêm sản phẩm tại đây: Ổ cắm âm sàn Legrand

Ổ cắm âm sàn thương hiệu Schneider

Hộp điện âm sàn Schneider
Hộp điện âm sàn Schneider với nhiều kiểu khác nhau

Ổ cắm âm sàn Schneider với thiết kế thông minh ổ cắm âm sàn Schneider mang tới nhiều sự tiện ích trong khâu lắp đặt và sử dụng.

Ổ cắm âm sàn Schneider có khả năng chống nước, chịu lực tác động cơ học tốt. Sản phẩm có thể tương thích với nhiều loại phích cắm khác nhau.

Sản phẩm mang tới sự phù hợp cao với mọi công trình, thiết kế triết lý phẳng mang tới sự hài hòa với nhiều không gian nội thất.

Ổ cắm âm sàn thương hiệu Panasonic

Ổ cắm điện âm sàn Panasonic
Hộp điện âm sàn Panasonic giá rẻ

Ổ cắm âm sàn Panasonic được thiết kế theo triết lý phẳng, tinh tế dễ dàng lắp đặt và phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Các sản phẩm ổ cắm âm sàn Panasonic đều được sản xuất bằng các vật liệu siêu bền như thép và hợp kim nhôm đúc, hoặc nhựa tổng hợp có khả năng chịu lực, chống bụi.

Cùng với 3 kiểu mở nắp khác nhau và có thể chứa tới 6 module ổ cắm khác nhau gồm ổ cắm điện, mạng, điện thoại, HDMI, USB…

Nên mua ổ cắm điện âm sàn hãng nào tốt?

Ổ cắm điện âm sàn mỗi hãng đều có những đặc điểm và tính năng khác nhau. Nên khi lựa chọn mua sản phẩm ổ cắm âm sàn quý khách nên cân nhắc các yêu cầu lắp đặt, chức năng sử dụng và các không gian sử dụng để chọn được loại phù hợp với mức đầu tư hợp lý.

Để được tư vấn mua ổ cắm âm sàn tốt nhất, phù hợp quý khách có thể liên hệ qua hotline: 0909.80.08.59 hoặc truy cập website: https://khothietbidien.vn/ để xem thêm nhiều sản phẩm khác.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.