Hiển thị tất cả 20 kết quả

Hộp âm sàn Legrand là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhờ vào kiểu dáng sang trọng, thẩm mỹ và được sản xuất từ nhất vật liệu cao cấp, chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Các hộp âm được kết hợp với ổ cắm tạo thành những bộ ổ cắm âm sàn, âm bàn tiện dụng trong mọi không gian.

Giới thiệu về hộp âm sàn Legrand

Được thiết kế cấu tạo cơ học việc đóng/mở hộp âm rất dễ dàng và cực kì nhẹ nhàng. Các loại ổ cắm âm sàn có thể kết hợp với hộp âm bao gồm: Ổ cắm nguồn, ổ cắm data, ổ cắm sạc USB, ổ cắm HDMI…

Dễ dàng thay đổi và bổ sung chức năng trên cùng một vị trí nhờ sự đa dạng về kích thước hộp âm và thiết kế dạng module (bao gồm: 3, 4, 6, 8 modules)

Lắp đặt trên mọi bề mặt như: bàn làm việc, sàn bê tông, sàn gỗ… phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Hộp âm sàn Legrand

Ứng dụng cho mọi không gian như: nhà ở, văn phòng, bàn làm việc, trường học, trung tâm thương mại… tạo ra không gian làm việc và sinh hoạt thoải mái, an toàn và tiện nghi cho người sử dụng.

Hộp âm sàn Legrand có khả năng chịu lực, chống oxy hóa với nắp bảo vệ chắc chắn cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Mua hộp âm sàn Legrand ở đâu tại TP. HCM và HN?

Kho Thiết Bị Điện đơn vị phân phối thiết bị điện cao cấp thương hiệu Legrand, Bticino lớn nhất hiện nay, trong có sản phẩm hộp âm sàn cao cấp. Với văn phòng đại diện khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Cam kết sản phẩm chính hãng có CO/CQ đầy đủ.

Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Miễn phí giao hàng nội thành HCM và HN cho đơn hàng trên 5 triệu.

Xem thêm