//new

Tổng hợp các mẫu ổ cắm điện ba chấu Châu Âu

Ổ cắm điện đôi ba chấu

Ổ cắm điện ba chấu Châu Âu là loại thiết bị điện dân dụng thường xuyên được sử dụng trong mọi công trình. Giúp kết nối nguồn điện một cách nhanh chóng từ mọi vị trí, các mẫu ổ cắm được thiết kế với nhiều kiểu dáng và tiêu chuẩn khác nhau. Tại Việt Nam, loại ổ cắm dạng 3 chấu dần thay thế các loại 2 chấu thông thường, với mục đích an toàn hơn cho người dùng và thiết bị dùng điện.

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu ổ cắm điện ba chấu từ các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu phổ biến trên thị trường và được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã.

1. Ổ cắm điện ba chấu Châu Âu thương hiệu Legrand

Ổ cắm điện ba chấu Legrand đến từ Pháp từ lâu đã nổi tiếng với những mẫu công tắc ổ cắm điện chất lượng bền bỉ. Ổ cắm Legrand luôn hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp. Với các dòng sản phẩm vừa thẩm mỹ và sang trọng, phù hợp với mọi không gian nhà ở hay làm việc.

Ổ cắm điện đôi ba chấu Legrand
Ổ cắm đôi ba chấu Legrand Galion màu xám

>> Xem thêm nhiều mẫu tại đây: Ổ cắm Legrand

Tại Châu Âu, người dùng luôn quan tâm đến các tiêu chí về an toàn điện trước tiên. Sau đó mới tới là kiểu dáng sao cho phù hợp với nội thất hiện đại hay cổ điển. Ưu điểm của các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Legrand được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế IEC (Xem thêm tại Wikipedia) và BS. Sản phẩm có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

2. Ổ cắm điện ba chấu Schneider

Ổ cắm điện ba chấu Schneider thương hiệu quá phổ biến tại Việt Nam. Với nhiều dòng ổ cắm điện cao cấp chất lượng được đánh giá cao trên trị trường hiện nay. Schneider có nhiều sự lựa chọn về phân khúc giá, là thế mạnh của thương hiệu này.

Ổ cắm điện đôi ba chấu Schneider
Mẫu ổ cắm đôi ba chấu chuẩn Châu Âu dòng AvatarOn

>>> Xem mẫu: Ổ cắm công tắc Schneider AvatarON

3. Ổ cắm điện ba chấu Simon

Dòng sản phẩm tiếp theo trong danh sách này thuộc về thương hiệu Simon đến từ Tây Ban Nha, các sản phẩm đến từ Châu Âu luôn thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Ổ cắm đôi ba chấu Simon
Mẫu ổ cắm thương hiệu Simon giá rẻ

Đầu năm 2022, hãng này đã khai trương nhà máy tại Vĩnh Phúc Việt Nam, hứa hẹn cung cấp nhiều mẫu ổ cắm, công tắc chất lượng được sản xuất trong nước.

4. Ổ cắm ba chấu thương hiệu Hager

Ổ cắm thương hiệu Hager

Hager là thương hiệu thứ 3 đến từ Pháp, các mẫu ổ cắm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn điện ở mọi khu vực trên toàn cầu.

> Xem mẫu công tắc ổ cắm Hager

5. Ổ cắm ba chấu thương hiệu Siemens

Quá nối tiếng về thiết bị điện công nghiệp Siemens luôn được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Các dòng ổ cắm, công tắc Siemens hướng đến các khách hàng phân khúc cao cấp.

Ổ cắm đôi ba chấu Siemens

Việc lựa chọn ổ cắm điện ba chấu Châu Âu từ các thương hiệu thiết bị điện cao cấp giúp đảm bảo an toàn hơn. Vì các sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Được kiểm định bởi các tổ chức uy tín và kiểm tra kỹ trước khi đưa ra thị trường.

Quý khách nên tìm hiểu thông tin sản phẩm từ các thương hiệu trước khi mua về sử dụng. Tại Kho Thiết Bị Điện chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị điện cao cấp nhập khẩu hàng đầu hiện nay. Liên hệ nhanh qua hotline để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!


Xem thêm các bài viết liên quan:

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *