5 lý do nên dùng thiết bị điện nhập khẩu Legrand

Thương hiệu Legrand Pháp

Legrand được xem là một trong những thương hiệu thiết bị điện nhập khẩu uy tín được nhiều đơn vị thi công công trình khuyên dùng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe đến thiết bị điện nhập khẩu Legrand thì bài viết cực kỳ phù hợp với bạn. Bởi đọc xong bài viết này, bạn sẽ hiểu vì sao bạn nên sử dụng thiết bị điện của thương hiệu cao cấp này.

Giới thiệu về thương hiệu thiết bị điện nhập khẩu Legrand

Thương hiệu Legrand Pháp
Thương hiệu Legrand Pháp

Thiết bị điện Legrand ra đời năm 1904 tại Pháp bởi Frédéric Legrand. Ban đầu Legrand chỉ là 1 nhà máy nhỏ chuyên chế tạo các thiết bị chuyển mạch điện bằng chất liệu sứ – chất liệu được coi là tốt nhất ở thời điểm bấy giờ.

Sau gần 120 năm phát triển, Legrand đã là cái tên lớn và uy tín trên thị trường quốc tế sau khi mua lại hàng hoạt các công ty sản xuất thiết bị điện của nhiều nước.

Năm 1994, Legrand đặt chân đến Việt Nam với nhiều các thiết bị khác nhau. Đến nay, thiết bị điện Legrand được xem là thương hiệu được nhiều đơn vị thi công tin tưởng và thường xuyên gợi ý cho chủ công trình.

5 lý do nên sử dụng sản phẩm của Legrand

Thiết bị điện nhập khẩu Legrand
Sản phẩm thiết bị điện cao cấp Legrand đa dạng

Vậy tại sao các thiết bị điện nhập khẩu Legrand lại được các đơn vị thi công tin tưởng đến như vậy? Đây chính là 5 lý do khiến Legrand đã đánh bay được nhiều đối thủ nặng ký khác:

  • Thiết kế tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách.
  • Đa dạng mẫu mã và chức năng.
  • Chất lượng, độ bền cao.
  • Giá thành đi đôi với chất lượng.
  • Nhận được nhiều phản hồi tốt.

Cũng chính vì những lý do này, nên Legrand luôn nhận được nhiều phản hồi tốt của chủ đầu tư và đơn vị thi công.

Tiếng lành đồn xa nên sản phẩm của Legrand càng được sử dụng nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều công trình.

Mua thiết bị điện Legrand ở đâu?

Tại Việt Nam, Legrand phân phối khá nhiều sản phẩm thiết bị điện, trong đó phải kể đến như ổ cắm, công tắc, hộp âm sàn, tủ điện, thiết bị đóng cắt, thiết bị điện thông minh…

Tất cả những thiết bị điện nhập khẩu Legrand tại Việt Nam đều kiểm soát chất lượng chặt chẽ và luôn tuân theo chế độ bảo hành chính hãng. Để có báo giá các thiết bị điện của Legrand với mức chiết khấu cao nhất, vui lòng gọi hotline: 0909.80.08.59 hoặc truy cập website: https://khothietbidien.vn/

Mong rằng, những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu thiết bị điện Legrand. Đồng thời chúc bạn sớm chọn được thương hiệu thiết bị điện uy tín. Bởi sử dụng thiết bị điện uy tín chính là cách hiệu quả nhất để có trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất trong ngôi nhà của mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.