//new

3 hãng tủ điện âm tường cao cấp nhất hiện nay

Tủ điện âm tường cao cấp

Tủ điện âm tường cao cấp là loại thiết bị không thể thiếu trong mọi công trình. Tủ điện được sử dụng để bảo vệ cho thiết bị và mạch điện an toàn hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Bài viết hôm nay, Kho Thiết Bị Điện sẽ giới thiệu đến quý khách 3 thương hiệu nổi bật nhất hiện nay. Quý khách có thể theo dõi bài viết và lựa chọn sản phẩm phù hợp!

1. Tủ điện âm tường cao cấp Legrand

Tủ điện âm tường cao cấp thương hiệu Legrand đến từ Pháp. Đây là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu thế giới hiện nay. Thiết bị thương hiệu Legrand luôn được khách hàng đánh giá cao về thiết kế và chất lượng vượt trội.

 

Tủ điện âm tường Legrand
Dòng sản phẩm Legrand Practibox S với giải thưởng IFDESIGN

 

Tủ điện cao cấp Legrand được bao gồm nhiều loại dùng cho dân dụng và công nghiệp. Với những thông số kỹ thuật đáp ứng mọi yêu cầu theo từng dự án.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Được bán trên toàn cầu, nên lựa chọn thương hiệu Legrand là một trong những sự lựa chọn uy tín. Tùy theo nhu cầu sử dụng, tủ điện được chia thành nhiều kích thước và chất liệu khác nhau.

Xem sản phẩm: Tủ điện cao cấp Legrand

2. Tủ điện cao cấp Schneider

Tủ điện âm tường Schneider cũng là một trong những thương hiệu tủ điện cao cấp nhất hiện nay. Không cần so sánh quá nhiều khi Schneider là nhà sản xuất hàng đầu thế giới hiện nay.

Tủ điện cao cấp Schneider
Tủ điện cao cấp Schneider nổi bật với tủ âm và nổi

Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua rất nhiều dự án và sản phẩm bán ra hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tủ điện âm tường Schneider có nhiều mẫu mã và thông số kỹ thuật đáp ứng cho mọi công trình.

Xem sản phẩm: Tủ điện cao cấp Schneider

3. Tủ điện cao cấp Hager

Hager cũng là thương hiệu đến từ Pháp, nhà sản xuất thiết bị điện này cũng giống như 2 thương hiệu trên. Hager là nhà sản xuất toàn cầu với danh mục sản phẩm đa dạng.

Tủ điện cao cấp Hager
Tủ điện cao cấp Hager Gofl có độ bền cao, thiết kế đẹp

Tủ điện âm tường cao cấp Hager được sản xuất có độ bền cao, ưu điểm lớn nhất về thiết kế rất ấn tượng. Chất liệu nhựa cao cấp, chống cháy và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Xem sản phẩm: Tủ điện cao cấp Hager

Trên đây là tổng hợp 3 thương hiệu tủ điện âm tường cao cấp từ 3 nhà sản xuất hàng đầu hiện nay. Tủ điện là nơi chứa thiết bị đóng cắt như MCB, RCBO, RCCB,… Vì vậy sử dụng tủ điện là ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ công trình nào. An toàn điện, phòng chống cháy nổ luôn là ưu tiên hàng đầu. Quý khách có thể liên hệ đến Kho Thiết Bị Điện để được hỗ trợ tư vấn mua tủ điện và các sản phẩm thiết bị điện cao cấp khác.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *