//new

Tủ điện là gì? 3 hãng tủ điện dân dụng tốt nhất hiện nay

Tủ điện là gì

Tủ điện là sản phẩm không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng. Có nhiều loại tủ khác nhau, tùy theo dạng công trình sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vậy tủ điện là gì? Mời quý khách tìm hiểu thêm qua bài viết của Kho Thiết Bị Điện dưới đây!

Tủ điện là gì?

Tủ điện là thiết bị dùng để chứa các thiết bị đóng cắt như Aptomat, các mạch điều khiển, cầu chì, các thiết bị phân phối điện,… Nhằm mục đích bảo vệ thiết bị, hoạt động an toàn và ổn định. Tủ điện đóng vai trò rất quan trọng trong việc phân phối điện và quản lý thiết bị trong mọi công trình một cách hiệu quả.

Có 2 loại tủ được sử dụng phổ biến:

  • Tủ điện dân dụng: Dùng cho các công trình dân dụng và thương mại
  • Tủ điện công nghiệp: Được dùng cho nhà máy, các dự án có quy mô lớn.

3 hãng tủ điện dân dụng tốt nhất hiện nay

Tủ điện được hầu hết các nhà sản xuất thiết bị điện ưu tiên sản xuất. Mỗi hãng đều có những ưu điểm về chất lượng và kiểu dáng thiết kế khách nhau. Dưới đây là 3 thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

Tủ điện Legrand Practibox S được biết đến là nhà sản xuất thiết bị điện, hạ tầng mạng hàng đầu thế giới hiện nay. Với danh mục sản phẩm đa dạng phục cho mọi công trình, luôn đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Tủ điện Legrand
Tủ âm tường Practibox S thương hiệu Legrand đạt giải thưởng thiết kế cao cấp

Tủ điện Legrand được thiết kế kiểu dáng hiện đại, cao cấp. Với thông số kỹ thuật có thể ứng dụng cho mọi công trình dân dụng. Các kích thước phổ biến như: 8M, 12M, 24M, 36M,…

>>> Xem thêm sản phẩm tại đây: Legrand Pratibox S

Tủ âm tường Schneider

Tủ Schneider đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với nhiều sản phẩm cao cấp. Tủ điện Schneider nổi bật với những thiết bị điện dân dụng như công tắc ổ cắm, thiết bị đóng cắt và trong đó có sản phẩm tủ điện dân dụng.

Tủ điện âm tường Schneider
Schneider là thương hiệu luôn đi đầu trong thị trường thiết bị điện

Các sản phẩm của Schneider luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và đáng tin cậy. Ngoài ra, Schneider luôn tiên phong trong việc sản xuất các thiết bị có độ bền cao, kiểu dáng hiện đại.

Tủ âm tường Hager

Tủ âm tường Hager là thương hiệu cuối cùng trong danh sách này. Hager là một trong những thương hiệu có tiếng hiện nay, không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn cầu. Danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng giúp nhà sản xuất này luôn có chỗ đứng trên thị trường.

Tủ âm tường Hager
Các mẫu tủ Hager có thiết kế riêng biệt, được khách hàng ưa chuộng

Tủ điện Hager Golf nổi bật với thiết kế phẳng ấn tượng, với không gian tủ lớn có nhiều kích thước. Việc quản lý các thiết bị đóng cắt trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

>>>Xem sản phẩm: Hager Golf

Nên mua tủ điện thương hiệu nào tốt?

Nên mua từ điện điện thương hiệu nào tốt? Các thương hiệu đều có những ưu điểm về thiết kế và chất lượng. Tùy theo mức chi phí đầu tư và sở thích cá nhân quý khách có thể chọn một thương hiệu phù hợp.

Điều quan trọng nhất là trong ba thương hiệu này các sản phẩm khi sản xuất ra đều đạt yêu cầu chất lượng và an toàn. Được kiểm tra và đánh giá trước khi đến tay người tiêu dùng.

Cả Legrand, Hager, Schneider đều là những tập đoàn nổi tiếng trên toàn cầu. Đều có văn phòng đại diện bán hàng Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Để được tư vấn thêm các sản phẩm thiết bị điện, công tắc điện dân dụng, thiết bị đóng cắt,… Quý khách có thể liên hệ đến Kho Thiết Bị Điện để được hỗ trợ miễn phí!
————————

Xem thêm bài viết liên quan:

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *