//new

Top những mẫu công tắc Legrand màu trắng hiện đại không lỗi thời

Công tắc Legrand màu trắng

Công tắc Legrand màu trắng luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì màu trắng là màu trung tính tươi sáng và sạch sẽ, gây ấn tượng mạnh về mặt cảm xúc cho con người. Màu trắng nhấn mạnh đến vẻ đẹp sang trọng và lịch sự, dễ dàng phối hợp trong mọi không gian nội thất cổ điển hay hiện đại.  Khi được lắp đặt trên tường, bề mặt nội thất gỗ hay các chất liệu khác thì công tắc Legrand vẫn luôn nổi bật và thể hiện sự khá biệt.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 5 mẫu công tắc thương hiệu thiết bị điện Legrand với tông màu trắng đẹp nhất hiện nay.

Công tắc Legrand màu trắng dòng Galion

Công tắc Galion màu trắng với thiết kế tràn viền theo phong cách hiện đại, điểm nhấn là viền bạc làm nổi bật hơn khi lắp đặt. Đây là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ về thiết kế đẹp mà còn về chất lượng cao cấp.

Công tắc Legrand màu trắng dòng Galion
Công tắc Legrand màu trắng dòng Galion phong cách

>> Xem mẫu: Công tắc đơn 1 chiều Galion

Công tắc Legrand màu trắng dòng Mallia Senses

Mẫu công tắc Mallia Senses với thiết kế đường cong mới lạ hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng sự lựa chọn mới mẽ và không đụng hàng. Với cấu tạo đơn giản, phím công tắc bật/tắt nhẹ nhàng cực kì êm ái.

Công tắc Legrand màu trắng Mallia Senses
Mẫu công tắc điện màu trắng viền cong luôn là xu hướng

Với Mallia Senses, quý khách có thể lựa chọn mẫu công tắc ổ cắm truyền thống hoặc được cấp thêm tính năng thông minh. Chỉ cần một lần chuyển đổi với các tính năng: điều khiển chiếu sáng, rèm cửa, nhiệt độ…

>> Xem mẫu: Công tắc Mallia Senses

Công tắc Living Now màu trắng hiện đại, mới lạ

Living Now dòng sản phẩm kế thừa và được nâng cấp được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Các phím nhấn công tắc tựa các phím đàn Piano trên tường. Biến công tắc điện thành một phụ kiện trang trí nội thất thật sự.

Công tắc Living Now màu trắng
Công tắc Living Now màu trắng thiết kế cho tương lai

Dòng sản phẩm công tắc Living Now cũng thể hiện được mọi sở thích cá nhân và đáp ứng mọi chức năng cho công tắc truyền thống. Hơn thế nữa là nâng cấp tính năng nhà thông minh (smarthome) rất nhanh chóng và tiện lợi.

Công tắc Legrand dòng Arteor

Arteor luôn luôn có mặt trong danh sách này bởi vì nó là một trong những sản phẩm đi đầu của Legrand. Sản phẩm này nổi bật về phong cách thiết kế và bộ chức năng đa dạng nhất hiện nay. Khó có dòng sản phẩm nào đạt mức độ hoàn thiện về cả vẻ bề ngoài và công năng như dòng công tắc này.

Công tắc Arteor Legrand
Màu trắng với sự lựa chọn dòng Arteor cho mọi không gian

Công tắc Belanko S màu trắng bóng

Cuối cùng trong danh sách này không thể bỏ qua dòng sản phẩm Legrand màu trắng này. Công tắc Legrand Belanko S được nâng cấp từ dòng Belanko cũ ra mắt cách đây khá lâu được nhiều khách hàng biết đến.

Công tắc dòng Belanko S
Màu sắc và bề mặt bóng loáng là ưu điểm của dòng công tắc này

Belanko S mang một hình dáng mới, phòng cách mới trên mọi góc nhìn, từ chất liệu hoàn thiện. Cho đến kiểu dáng dòng sản phẩm này đều đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng.


Xem thêm các bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *