Điểm danh 3 hãng ổ cắm điện âm tường cao cấp

Ổ cắm điện âm tường cao cấp

Ổ cắm điện âm tường cao cấp là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm vì được sản xuất theo những tiêu chuẩn an toàn, được chứng nhận trên toàn cầu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm ổ cắm từ nhiều thương hiệu khác nhau, việc mua được sản phẩm đạt yêu cầu quý khách hàng nên lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Được chứng nhận bởi các tổ chức trong nước và quốc tế, góp phần đảm bảo an toàn điện khi đưa vào sử dụng.

Bài viết dưới đây, Kho Thiết Bị Điện sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu ổ cắm điện âm tường cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng, được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay!

1. Ổ cắm điện âm tường cao cấp thương hiệu Legrand

Legrand nhà sản xuất đến từ Pháp, một thương hiệu quá quen thuộc khi nhắc đến các sản phẩm thiết bị điện cao cấp nhập khẩu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Legrand được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC và BS, kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn về an toàn điện.

Ngoài ra, với mẫu mã thiết kế đa dạng giúp khách hàng vừa lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhưng không thiếu phần thẩm mỹ khi lắp đặt.

Ổ cắm điện âm tường cao cấp Legrand
Mẫu ổ cắm cao cấp dòng Galion được nhiều khách hàng quan tâm

Một số mẫu ổ cắm Legrand được tìm mua nhiều hiện nay phải kể đến như: Arteor, Galion, Mallia Senses, Belanko S…

> Xem sản phẩm tại đây: Ổ cắm cao cấp Legrand

2. Ổ cắm điện âm tường thương hiệu Schneider

Schneider cũng là thương hiệu đến từ Pháp, quá nổi tiếng thị thị trường Việt Nam. Từ các dòng sản phẩm thiết bị điện dân dụng cho đến công nghiệp, các mẫu mã Schneider luôn được khách hàng lựa chọn.

Ổ cắm thương hiệu Schneider

Ổ cắm điện Schneider với nhiều dòng như: Zencelo, AvatarOn, AvatarOn A… đáp ứng mọi phân khúc khách hàng cao cấp.

3. Ổ cắm âm tường thương hiệu Simon

Simon một thương hiệu nhập khẩu nữa đến từ Châu Âu, cụ thể hơn là Tây Ban Nha. Có mặt tại thị trường chưa lâu nhưng hiện tại Simon đã dần được khách hàng biết đến với những dòng ổ cắm điện âm tường cao cấp thiết kế hiện đại và chất lượng.

Ổ cắm thương hiệu Simon

Mới đây, thương hiệu này cũng đã khai trương nhà máy sản xuất tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ đưa những dòng sản phẩm “made in Viet Nam” đến tay người tiêu dùng trong nước.

Ngoài những sản phẩm ổ cắm điện thì công tắc cao cấp nhập khẩu từ 3 thương hiệu này cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Trên đây là tổng hợp những mẫu ổ cắm điện âm tường cao cấp từ 3 thương hiệu Châu Âu được Kho Thiết Bị Điện lấy ý kiến đánh giá từ khách hàng. Để chọn mua được dòng sản phẩm vừa chất lượng, độ bền cao và hơn hết là phù hợp với mức đầu tư, quý khách có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *