//new

Hướng dẫn lắp đặt công tắc Legrand Galion đơn giản

galion-legrand-switches-installation

Hướng dẫn lắp đặt công tắc Legrand Galion hiệu quả an toàn và hơn hết là thẩm mỹ khi khi lắp đặt trong mọi không gian nội thất. Galion là dòng sản phẩm mới của thương hiệu thiết bị điện Legrand. Dù mới ra mắt không lâu nhưng dòng sản phẩm này được nhiều khách hàng tìm hiểu và mua sử dụng. Với cấu tạo đơn giản và thiết kế hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và lắp đặt đơn giản.

Hướng dẫn lắp đặt công tắc Legrand Galion

Với hướng dẫn lắp đặt công tắc Legrand Galion đơn giản dưới đây, quý khách có thể thực hiện một các đơn giản. Chỉ cần nắm rõ các nguyên tắc an toàn điện, trước khi tiến hành.

Lắp đặt rất đơn giản, khi chỉ cần tháo mặt che công tắc và dùng vít cố định khung vào đế âm tường hoặc đế nổi sau khi đã đấu nối dây điện.

Hướng dẫn lắp đặt công tắc Galion đơn giản
Hướng dẫn lắp đặt công tắc Galion đơn giản

Công tắc Legrand Galion bao gồm hai dạng công tắc 1 chiều và 2 chiều với các kích thước từ 1 cho đến 4 công tắc. Dòng định mức từ 16A đến 45 A và sử dụng điện áp 220V. Với thiết kế tràn viền và nguyên khối thì 1 bộ công tắc đã bao gồm khung đỡ, mặt che và đi kèm với 2 ốc.

  • Phù hợp với tiêu chuẩn IEC 60669-1
  • Chất liệu: polycarbonate
  • Công tắc Galion phù hợp với đế âm vuông thông dụng trên thị trường

Lưu ý: Đặt đế âm tường vít nằm ngang khi dùng công tắc ổ cắm Galion Legrand

Kích thước full viền công tắc
Kích thước full viền công tắc

Kích thước chuẩn cho một bộ công tắc: 86×88 mm

Cách đấu nối công tắc 1 chiều và công tắc 2 chiều Legrand Galion

Cách đấu nối công tắc rất đơn giản, thợ điện hay người sử dụng đều có thể tự mình lắp đặt đấu nối một cách dễ dàng và an toàn sử dụng.

Hướng dẫn đấu nối công tắc Galion đơn giản
Hướng dẫn đấu nối công tắc Galion 1 chiều đơn giản
Đấu nối với công tắc Galion 2 chiều
Đấu nối với công tắc Galion 2 chiều

Trên đây là bài hướng dẫn lắp đặt công tắc Galion, với cách làm trên thì người sử dụng cũng có thể tự mua về lắp đặt cho nhà mình. Công tắc cao cấp nhưng cách lắp đặt khá đơn giản và hơn hết là tính thẩm mỹ cao. Liên hệ KHO THIẾT BỊ ĐIỆN để được tư vấn mua sản phẩm công tắc Galion với giá ưu đãi nhất thị trường


Xem thêm các bài viết khác:

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *