Thương hiệu thiết bị điện Bticino của nước nào?

Thương hiệu Thiết bị điện Bticino

Thiết bị điện Bticino một cái tên nghe lạ nhưng rất quen thuộc với những khách hàng thường xuyên sử dụng thiết bị điện nhập khẩu cao cấp. Một thương hiệu được biết đến không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn cầu, nổi tiếng về các sản phẩm với thiết kế cực kỳ tinh tế, đẳng cấp. Các sản phẩm công tắc ổ cắm Bticino thường được sử dụng trong các công trình biệt thự cao cấp, khách sạn 5 sao,… Những dự án quan tâm về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Cùng Kho Thiết Bị Điện tìm hiểu thêm về thương hiệu này qua bài viết dưới đây!

Thiết bị điện Bticino của nước nào?

BTicino S.p.A. được thành lập vào năm 1936 tại Ý, khởi đầu là một công ty chuyên sản xuất các linh kiện ứng dụng cho các công trình dân dụng. Sau Bticino dần phát triển mảng sản xuất các sản phẩm thiết bị điện từ tủ điện cho đến công tắc ổ cắm và được tập đoàn Legrand mua lại vào năm 1989.

Thiết bị điện Bticino
Logo thương hiệu thiết bị điện Bticino

Hiện Nay Bticino là một trong những thương hiệu thành công nhất của Tập đoàn Legrand, Bticino có mặt trên nhiều thị trường: Châu Âu (Bỉ, Tây Ban Nha), Châu Mỹ (Brazil, Mexico, Costa Rica, Venezuela, Chile, Peru), Châu Á (Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam), và Hoa Kỳ.  Văn phòng có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới cho thấy mức độ uy tín của thương hiệu này. (Theo Wikipedia)

*Legrand là tập đoàn hàng đầu thế giới về các sản phẩm hạ tầng điện và thông tin (xem thêm tại đây: https://legrandgroup.com/)

Danh mục sản phẩm Bticino cung cấp

Là một phần của Legrand, Bticino đã nhanh chóng được phát triển và tiếp cận nhiều thị trường khác nhau. Giúp nhà sản xuất này có một danh mục sản phẩm đa dạng cung cấp cho mọi thị trường, mọi công trình.

Sản phẩm Bticino
Danh mục sản phẩm đa dạng từ Bticino

Một số sản phẩm nổi bật từ thương hiệu này:

  • Công tắc ổ cắm (Living Now, Axolute, Livinglight, Classia,…)
  • Hệ thống kiểm soát ra vào (chuông cửa màn hình)
  • Giải pháp nhà thông minh (My Home, Netamo,…)
  • Giải pháp thiết bị quản lý cho các lĩnh vực dịch vụ (văn phòng, khách sạn,…)
  • Sản phẩm điện trung thế và hạ thế (như tủ điện, thiết bị đóng cắt,…)
  • Busway

Từ nhà ở dân dụng cho đến các dự án quy mô lớn như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trường học,… Bticino đều có giải pháp đáp ứng đầy đủ.

Nổi bật hơn hết trong những danh mục sản phẩm này luôn là các mẫu công tắc ổ cắm cao cấp, được thiết kế để tạo ra sự khác biệt đó là lý do thương hiệu thiết bị điện Bticino luôn là số 1 nước Ý.


Xem thêm các bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.